Chém người đi nhầm phòng hát karaoke, 2 thanh niên lãnh án 23 năm tù

Ngày 29-2, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt bị cáo Hồ Khánh Băng (sinh năm 2000) 14 năm tù và Nguyễn Văn Sơn Hải (sinh năm 2001), cùng ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) 9 năm tù giam về tội “Giết người”.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
img-5683-5711.jpg
Bị cáo Băng và Hải tại phiên tòa

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ ngày 19-1-2023, 2 bị cáo Băng và Hải cùng nhóm bạn đến hát tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Long Hồ.

Thời điểm này, Phạm Phong Phú cùng nhóm bạn cũng đang hát tại quán karaoke trên. Trong lúc ca hát tại quán, Phú cùng bạn qua phòng người quen để mời bia giao lưu, thế nhưng lại đi nhầm vào phòng của Băng.

Sau đó, Phú cùng bạn đã xin lỗi Băng, nhưng 2 bên đã có lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát, nhưng đã được chủ quán can ngăn. Tuy nhiên, một lúc sau, Phú và Băng tiếp tục xảy ra xô xát đánh nhau trước cửa quán karaoke.

Bực tức, Băng kêu Hải trở về nhà lấy mã tấu để tìm Phú chém. Khi phát hiện Phú đi trên đường, Băng đã lao vào chém nhiều nhát trúng vào cẳng tay, ngón tay của Phú. Dù nạn nhân đã bỏ chạy, thế nhưng Băng tiếp tục đuổi theo Phú để chém vào vai, lưng, cẳng tay và đầu khiến Phú bất tỉnh.

Thấy Phú không còn khả năng kháng cự, Băng mới kêu Hải chở về nhà. Phú được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết, nhưng tỉ lệ thương tật lên đến 57%.

Tin cùng chuyên mục