Chơi đùa với vật lạ phát nổ, 2 cháu nhỏ bị thương

SGGPO

Chiều 10-1, ông Phan Thanh Duyên, Trưởng Công an xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra để xác minh vật lạ phát nổ là vật gì.


Đưa các cháu nhỏ đến Trạm Y tế xã để sơ cứu

Đưa các cháu nhỏ đến Trạm Y tế xã để sơ cứu

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 11 giờ ngày 10-1, một số người dân ở xã Phúc Đồng có nghe thấy tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà của gia đình ông P.V.B., trú tại xóm 2, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê.

Khi đến nhà thì thấy vợ chồng ông Bình đi vắng, chỉ có 2 cháu nhỏ con của vợ chồng ông Bình là cháu P. V. T. (8 tuổi) và P. V. H. (7 tuổi) bị thương nhẹ, đang khóc. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa 2 cháu nhỏ đến Trạm Y tế xã Phúc Đồng để sơ cấp cứu.

Theo lãnh đạo Trạm Y tế xã Phúc Đồng cho biết, các nạn nhân được đưa lên trạm cấp cứu, nhưng rất may mắn là chỉ bị thương ngoài da, không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi sơ cứu xong, một trong hai cháu nhỏ kể lại là nhặt được một vật thể lạ, giống với đầu đạn nên mang về nhà dùng vật cứng đập mạnh thì phát nổ.

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.