Chủ tịch nước gửi Thư khen Đội tuyển BK Pro – Đại học Bách khoa TPHCM

Ngày 12-9, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi Thư khen Đội tuyển BK Pro – ĐH Bách khoa TPHCM, tân vô địch Robocon châu Á – Thái Bình Dương 2006. Nội dung thư khen như sau:

Tôi rất vui mừng được biết, vào ngày 10 tháng 9 vừa qua, đội tuyển Robocon BK Pro của Đại học Bách khoa TPHCM đã vượt qua 19 đội của 18 quốc gia, và đã đoạt chức Vô địch cuộc thi Robocon châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Malaysia. Đây là lần thứ 3 Đại học Bách khoa TPHCM đoạt chức Vô địch trong số 5 lần tổ chức giải.

Kết quả này không phải ngẫu nhiên hoặc do may mắn mà chứng tỏ rõ ràng bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam. Cùng với những thành tích cao khi Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế khác, BK Pro đã thêm một lần nữa đem vinh quang về cho Tổ quốc thân yêu của chúng ta.

Nhân dịp này, cũng là dịp bắt đầu năm học mới 2006-2007, tôi chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo đã và đang bước vào năm học mới với nhiều chương trình hành động tích cực. Tôi hoan nghênh và khuyến khích các tổ chức, cá nhân, các em học sinh, sinh viên và tất cả những ai đang ngày đêm phấn đấu, nỗ lực vì sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, phát triển Khoa học và Công nghệ, vì ngày mai tươi sáng của đất nước. Tôi khen ngợi Đội tuyển BK Pro, Ban giám hiệu Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh, các đơn vị tổ chức đã có nhiều cố gắng để đạt được thắng lợi này.

Các tin, bài viết khác