Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 12-1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt thân mật đoàn đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 62.000 hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, nhân dịp năm mới.

Đánh giá cao những đóng góp quan trọng của hiệp hội trong thời gian qua, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề nghị tổ chức của doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đẩy mạnh các hoạt động để hỗ trợ doanh nhân, tham khảo kinh nghiệm của quốc tế trong lĩnh vực hỗ trợ đào tạo, nâng cao kiến thức về hội nhập kinh tế thị trường, giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong các thủ tục hành chính, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh mở rộng thị trường, tiêu thụ hàng hóa.

Chủ tịch nước mong muốn thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng; chú trọng kết nối với các bộ, ban, ngành, các đối tác trong và ngoài nước, thúc đẩy các hoạt động nhằm phát triển công nghiệp phụ trợ, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, bảo vệ thương hiệu trong nước.

NGỌC MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mạnh dần lên

- Quan sát thị trường chứng khoán xứ mình hơn một năm qua sẽ thấy chuyện lạ. Cứ sau mỗi đợt bùng phát dịch, số tài khoản chứng khoán mở mới lại tăng mạnh. Tại sao lại vậy? Và diễn biến đó có thúc đẩy bong bóng thị trường giống giai đoạn trước?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn