Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng làm việc tại Phú Yên

Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh Nam Trung bộ, trong hai ngày 30, 31-1, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội (QH), Phó Trưởng Tiểu ban Thường trực Tiểu ban Cương lĩnh và Báo cáo Chính trị tại Đại hội lần thứ XI của Đảng cùng Đoàn công tác của Tiểu ban đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Phú Yên, tìm hiểu tình hình thực tế phục vụ công tác xây dựng văn kiện trình Đại hội XI của Đảng.

Hoan nghênh những thành tựu to lớn mà Đảng bộ, quân và dân Phú Yên đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và phát triển Đảng, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng cho rằng, thực tế tại tỉnh đã thêm một căn cứ để khẳng định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là hoàn toàn đúng đắn, niềm tin của dân đối với Đảng ngày càng được củng cố.

Cùng với tăng trưởng kinh tế, Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm chăm lo thực hiện các chính sách xã hội, chú trọng bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

TTXVN

ttxvn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận đầu tiên ở TPHCM không còn hộ thu nhập dưới 36 triệu đồng/người/năm

Quận đầu tiên ở TPHCM không còn hộ thu nhập dưới 36 triệu đồng/người/năm

Sáng 22-10, UBND quận 5 tổ chức Hội nghị sơ kết và công bố quận 5 hoàn thành mục tiêu không còn hộ cận nghèo theo chuẩn cận nghèo TPHCM giai đoạn 2019-2020. Theo quy định, chuẩn hộ cận nghèo TPHCM giai đoạn 2019-2020 có thu nhập từ 28-36 triệu đồng/người/năm. Quận 5 là quận đầu tiên ở TPHCM hoàn thành được mục tiêu này.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP