Chủ tịch UBND quận 11 được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV

Sáng 26-9, UBND TPHCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM tham dự buổi lễ.
Chủ tịch UBND quận 11 được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải trao quyết định cho đồng chí Trần Phi Long (trái)

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, trong đó chỉ định đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV (CNS) nhiệm kỳ 2020-2025.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cũng đã trao quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM, điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Phi Long, Chủ tịch UBND quận 11 giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên CNS, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Võ Văn Hoan cũng trao quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM về việc tiếp nhận và điều động đồng chí Huỳnh Ngọc Thông, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nhân lực quốc tế Sovilaco đến nhận công tác tại CNS; Hội đồng thành viên tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc CNS.

Chủ tịch UBND quận 11 được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao quyết định cho đồng chí Trần Phi Long
Chủ tịch UBND quận 11 được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV ảnh 3 Đồng chí Trần Phi Long nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo các đơn vị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Phi Long và Huỳnh Ngọc Thông khẳng định sẽ nỗ lực tiếp cận sớm công việc, cùng tập thể ban lãnh đạo và người lao động của Tổng Công ty đoàn kết, thống nhất hoàn thành nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải bày tỏ sự trân trọng tinh thần sẵn sàng dấn thân, nhận nhiệm vụ của các đồng chí vừa được giao nhiệm vụ mới. Với sự kiện toàn nhân sự lần này, đồng chí Nguyễn Hồ Hải tin tưởng Tổng Công ty sẽ sớm ổn định và vượt qua khó khăn.

Chủ tịch UBND quận 11 được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV ảnh 4 Đồng chí Huỳnh Ngọc Thông nhận quyết định cán bộ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan chia sẻ, các tổng công ty của TPHCM trong đó có CNS thời gian qua đã có giai đoạn chững lại so với sự phát triển chung và sự mong đợi của lãnh đạo TPHCM. Qua xem xét thực tiễn hoạt động của các đơn vị, UBND TPHCM nhận thấy vấn đề lớn nhất vẫn là công tác nội bộ như đoàn kết, tập trung dân chủ… Do vậy cần thiết phải có các đồng chí từng trải qua công tác ở các địa phương tham gia quản lý ở các công ty.

Đánh giá CNS là tổng công ty lớn, có tiềm lực, nguồn lực và điều kiện thuận lợi hơn các tổng công ty khác của TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM mong muốn CNS sẽ tập trung vào những vấn đề như chuyển đổi số, phát triển công nghiệp phụ trợ…

Đồng chí Trần Phi Long sinh năm 1977, quê quán huyện Củ Chi, TPHCM, có trình độ chuyên môn là Tiến sĩ kinh tế, cử nhân hành chính, cao cấp lý luận chính trị.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Thông sinh năm 1965, quê tỉnh An Giang, có trình độ cử nhân kinh tế, cử nhân hành chính, cao cấp lý luận chính trị.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bà Võ Thị Ánh Xuân giữ quyền Chủ tịch nước

Bà Võ Thị Ánh Xuân giữ quyền Chủ tịch nước

Quốc hội đã thông qua nghị quyết về việc cho thôi giữ chức vụ Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh, thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XV đối với ông Nguyễn Xuân Phúc. Theo Điều 93 của Hiến pháp 2013, trong trường hợp khuyết Chủ tịch nước thì Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước cho đến khi Quốc hội bầu ra Chủ tịch nước mới.

Việt Nam và Thế giới

Đại sứ quán Việt Nam cùng bà con kiều bào gói bánh chưng đón Tết

Tết xa quê đầu tiên ở Brazil

Chuẩn bị đón Tết mọi người sống trong nước hay ở nước ngoài đều hướng về gia đình, về cội nguồn, háo hức chờ phút giây gặp mặt. Đối với những cán bộ và nhân viên ngoại giao Việt Nam thường đi công tác 1 nhiệm kỳ 3 năm tại các cơ quan đại diện, dù rất nhớ nhà, rất mong được gặp mặt người thân, nhưng họ phải đón Tết ở xứ người vì công việc và vì đường sá xa xôi.

Cải cách hành chính

Thêm nhiều tiện ích phục vụ người dân, doanh nghiệp

Trong năm 2023, Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt Đề án 06) sẽ cung cấp thêm nhiều tiện ích, dịch vụ giúp cuộc sống người dân, cơ quan, doanh nghiệp trở nên tiện lợi hơn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.