Chưa bán vé máy bay Tết

SGGP
Ngày 17-11, thông tin từ các đại lý bán vé máy bay cho biết, đến thời điểm này, các hãng mới chỉ mở bán vé cho các chuyến bay khởi hành trước ngày 1-12, chưa có bán vé máy bay Tết.

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Bộ GTVT đã yêu cầu các hãng chỉ mở bán với những chuyến bay đã được cấp phép, tránh trường hợp vé bán ra nhưng chuyến bay không thể thực hiện được nếu dịch diễn biến phức tạp. 

Tuy nhiên, căn cứ vào thực tế khai thác bay nội địa trong giai đoạn thí điểm vừa qua, Cục HKVN đã đề xuất tăng tần suất tất cả các đường bay trong thời gian tới, bao gồm cả giai đoạn bay Tết Nhâm Dần 2022. 

Theo đó, 3 đường bay trục Hà Nội - TPHCM, Hà Nội - Đà Nẵng và Đà Nẵng - TPHCM sẽ tăng tần suất từ 6 chuyến khứ hồi lên tối đa 19 chuyến khứ hồi/ngày; các đường bay khác tăng từ 4 chuyến lên 9 chuyến khứ hồi/ngày trong tháng 11. Tất cả các đường bay sẽ khai thác bình thường từ tháng 12.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Rường cột của cơ chế kiểm soát quyền lực

Đảng ta đã chủ động và nỗ lực không ngừng đổi mới, hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và thực thi nghiêm cách kỷ luật cán bộ. Quy định số 69- QĐ/TW ngày 6-7-2022 của Bộ Chính trị “Về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm” ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển tự nhiên và nóng bỏng.
" />