Chưa trúng thầu 3 trạm thu phí đường bộ

(SGGP).- Hôm qua 31-7, Cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) đã mở thầu 3 gói thầu chuyển giao quyền thu phí đường bộ có thời hạn trên QL1A và QL18.

Trong đó, 2 trạm trên QL1A gồm trạm thu phí Hoàng Mai tại Km 393+400 tại tỉnh Nghệ An có giá khởi điểm 173 tỷ đồng và trạm thu phí Bàn Thạch tại Km 1350 + 150 tại tỉnh Phú Yên có giá khởi điểm 148 tỷ đồng. Trạm trên QL18 là Trạm thu phí Bãi Cháy tại Km 114+700 (Quảng Ninh), có giá khởi điểm 228 tỷ đồng.

Đã có 22 nhà thầu tham gia bỏ thầu. Tuy nhiên, một quan chức của Cục ĐBVN cho biết, cục đã có văn bản báo cáo Bộ trưởng Bộ GTVT cho phép gia hạn thời gian đóng thầu do kết quả bỏ thầu của ngày 31-7 chưa thỏa mãn các yêu cầu đặt ra.

M.Duy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại tá Lê Hồng Nhân - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao các quyết định tuyển dụng cho vợ của 2 liệt sĩ

Vợ 2 liệt sĩ được tuyển dụng làm quân nhân chuyên nghiệp

Ngày 4-12, thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hà Tĩnh đã trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho vợ của 2 liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337.

Bút Sài Gòn

Sống khỏe mới vui

- Ở nhiều địa phương xứ mình, gần đây các giải chạy trở nên xôm tụ. Dành cho dân chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư mà có tập luyện bài bản là các giải marathon, cự ly dài. Còn người tham gia kiểu phong trào cũng có nhiều giải cự ly ngắn, việt dã băng đồng, vừa đi vừa chạy.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch phố đi bộ cần đồng bộ

Nối tiếp các phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện (quận 1), phố ẩm thực Vĩnh Khánh (quận 4), nhiều nơi khác như quận 3, quận 10… cũng lên kế hoạch mở phố đi bộ, phố ẩm thực trên địa bàn. Tuy nhiên, điều gây lo lắng là việc “nhà nhà” đóng đường mở phố đi bộ, phố ẩm thực sẽ làm gia tăng tình trạng kẹt xe, nhất là trong bối cảnh diện tích đất dành cho giao thông (tính trên đầu người) ở TPHCM hiện rất thấp.

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: