Chương trình nghệ thuật Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc

SGGP
Chiều 25-11, tại Đài Truyền hình TPHCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức họp báo thông tin về chương trình nghệ thuật Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc lần 8, năm 2020, diễn ra vào tối 2-12 tại Nhà hát HTV, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và truyền tiếp trên kênh HTV9 lúc 20 giờ 45 phút cùng ngày.

Chương trình có sự tham gia của NSND Tạ Minh Tâm, ca sĩ Quốc Đại, Ngọc Mai, Duyên Quỳnh, Tuyết Mai… Xen kẽ giữa các tiết mục ca nhạc là nội dung giao lưu với các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho quỹ; những tấm gương cán bộ - chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chương trình được duy trì tổ chức hàng năm nhằm tạo kênh thông tin chia sẻ, vận động các tầng lớp nhân dân ủng hộ Quỹ Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc. Tính đến cuối tháng 10-2020, quỹ đã vận động được hơn 28,8 tỷ đồng.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tác giả trẻ Phát Dương (ngồi giữa) trong một buổi ra mắt sách

Sắc màu miền Tây qua những sáng tác mới

Cùng thời điểm, rất nhiều tác giả ở miền Tây ra mắt sách với đủ thể loại. Qua đó, độc giả có cơ hội được hiểu hơn về văn hóa, con người và vùng đất nơi đây. 

Phim

4 ngày chiếu sớm, “Bố già” cán mốc 100 tỷ đồng

Chỉ tính đến 16 giờ 30 ngày 9-3, sau chưa đầy 4 ngày chiếu sneakshow (chiếu sớm), Bố già chính thức cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng, trở thành phim Việt đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại.

Âm nhạc

3 người phụ nữ đặc biệt truyền cảm hứng trong cuộc đời Tùng Dương

Ca sĩ Tùng Dương vừa hoàn thành DVD  Human- live concert, cũng là sản phẩm DVD đầu tiên của anh ra mắt đúng dịp 8-3. Đây là món quà anh dành tặng một nửa của thế giới và là lời tri ân dành cho 3 người phụ nữ đã ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của anh, cũng là những người truyền cảm hứng cho anh thực hiện sản phẩm này.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đứa bé

1. Vừa đi tới, cô gái đã trông thấy thằng bé cởi trần mặc quần cụt, xách cái cuốc chạy lăng xăng trên bờ kinh. Con kinh nhỏ vắt qua một cánh đồng rộng lớn. 

Mỹ thuật

Sài Gòn tương giao

Triển lãm “Sài Gòn tương giao” trưng bày hơn 20 tác phẩm của sinh viên năm cuối ngành Thiết kế ứng dụng sáng tạo - Đại học RMIT tại Bảo tàng TPHCM. Những câu chuyện đời thường của người dân TP được kể lại theo một cách mới, chân thật và sinh động, thể hiện nhiều góc nhìn khác nhau của giới trẻ về một Sài Gòn - TPHCM năng động, sáng tạo nhưng cũng rất gần gũi, thân thương.