Chương trình nghệ thuật nước ngoài “Chào năm mới 2021 - Amazing night”

SGGPO

Sở Văn hóa - Thể thao TP Đà Nẵng cho biết, chương trình nghệ thuật nước ngoài “Chào năm mới 2021 - Amazing night” sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 23-12-2020 tại Sân khấu bờ Đông cầu Rồng (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Công tác chuẩn bị gần như hoàn tất

Công tác chuẩn bị gần như hoàn tất

Theo đó, với mong muốn thông qua các không gian nghệ thuật để tạo nên không khí vui tươi, hứng khởi cho người dân và du khách trong dịp cuối năm 2020, Sở Văn hóa -Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật nước ngoài “Chào năm mới 2021 - Amazing night”.

Chương trình nghệ thuật nước ngoài “Chào năm mới 2021 - Amazing night” ảnh 1 Chương trình sẽ được chạy thử vào chiều 23-12

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam và người nước ngoài đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Đà Nẵng, Hội An. Các tiết mục biểu diễn đa dạng từ nhảy hiện đại, múa Ấn Độ, nhảy Flashmod theo phong cách Nhật Bản, biểu diễn múa lửa của các nghệ sĩ người Philippine, biểu diễn của các ban nhạc nước ngoài các ca khúc Giáng Sinh, chào năm mới... Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của ban nhạc Bức Tường với các ca khúc rock sôi động, quen thuộc với đông đảo khán giả trẻ.

Chương trình nghệ thuật nước ngoài “Chào năm mới 2021 - Amazing night” ảnh 2 Không gian trải nghiệm cho khách tham gia

Bà Dương Lê Phương, Trưởng phòng Quản lý văn hóa (Sở Văn hóa - thể thao Đà Nẵng) cho biết, chương trình còn tổ chức không gian trải nghiệm cho khách tham gia thông qua các hoạt động vẽ mặt, trình diễn body paiting và thời trang, trò chơi tương tác  Magic Box gồm 6 bước và nhận quà, coupon tham gia khu khu Xmas party, khu chụp hình lưu niệm…

“Đơn vị hy vọng sẽ mang đến một không khí ấm áp, hứng khởi để đón Giáng Sinh 2020 và chào năm mới 2021; đồng thời tạm biệt năm 2020 đầy khó khăn cho cộng đồng người nước ngoài và người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”, bà Dương Lê Phương chia sẻ.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />