Chụp ảnh với thời trang truyền thống Nhật Bản

Xu hướng giới trẻ ngày nay rất thích tìm hiểu các nền văn hóa trên thế giới. Trong đó, chụp ảnh với các trang phục truyền thống để làm kỉ niệm đang được nhiều bạn yêu thích. SoShakan Studio có thể giúp bạn thực hiện sở thích đó.

Tại tầng 7 của Zen Plaza, gian hàng được trang trí khang trang mang đậm phong cách Nhật Bản đó là SoShakan Studio. Tại studio bạn có thể chọn đủ loại trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản với nhiều màu sắc, thuộc mọi lứa tuổi như Ofurisode, Furisode, Irouchikate, Montsuki…

Ngoài trang phục truyền thống Nhật Bản, tại đây còn có áo dài Việt Nam, veston, sorie để khách hàng lựa chọn. Sau khi chọn trang phục, khách hàng được hướng dẫn chọn các kiểu tóc, trang điểm cho phù hợp với khuôn mặt và trang phục. Khi chụp ảnh, bạn sẽ được vào studio được trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại nhất, các nhiếp ảnh được đào tạo tại Nhật Bản.

Nếu bạn lo lắng vì không biết tạo dáng trước ống kính, xin hãy yên tâm vì đã có người hướng dẫn tạo dáng theo đúng phong cách Nhật. Đặc biệt, sau khi chụp xong ảnh, bạn có thể chiêm ngưỡng ngay những tấm ảnh của mình vừa chụp trên máy tính. Ngoài ra, SoShakan còn giúp bạn làm album.  

C.TH.

Các tin, bài viết khác