Cô Huang Huy Yu xúc động nhận lại tài sản từ Thiếu tá Trần Minh Cường Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3

Chiều ngày 11-1, tại khu vực nhập cảnh của Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3 đã tiến hành xác minh và trao trả nhiều tài sản cá nhân và tiền cho hành khách đánh rơi khi làm thủ tục đăng ký sử dụng cửa tự động.

Cô Huang Huy Yu xúc động nhận lại tài sản từ Thiếu tá Trần Minh Cường (bìa phải)
Cô Huang Huy Yu xúc động nhận lại tài sản từ Thiếu tá Trần Minh Cường (bìa phải)

Vào khoảng 17 giờ đồng chí Thiếu tá Trần Minh Cường, cán bộ Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3 trong khi làm nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng cửa tự động đã phát hiện 1 túi xách trên băng ghế tại khu vực cách ly nhập cảnh. Đồng chí Cường đã chủ động tìm và hỏi những hành khách ngồi chờ xung quanh gần đó nhưng không ai nhận nên báo cáo toàn bộ sự việc cho Chỉ huy Đội và Lãnh đạo Công an cửa khẩu nhằm xác minh.

Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, Thiếu tá Trần Minh Cường đã tìm được hành khách đánh rơi túi xách là cô Huang Huy Yu, quốc tịch Việt Nam nhập cảnh trên chuyến bay JX711 từ Đài Loan (Trung Quốc).

Ban Chỉ huy Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3 và đồng chí Thiếu tá Trần Minh Cường đã liên lạc được vị khách trên khi đang đi taxi về nhà. Tại phòng làm việc của Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, cô Huang Huy Yu rất vui mừng khi nhận được đầy đủ tài sản thất lạc gồm: 1 Ipad, 1 switch, 1 hộ chiếu Đài Loan, 1 căn cước công dân, 2 thẻ ATM, 11.000 Đài tệ và 500.000 Việt Nam đồng,...

222-9222.jpg

Cảm kích trước hành động đẹp của Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất và đồng chí Cường, cô Huang Huy Yu đã viết thư tay để tri ân sự giúp đỡ này.

Tin cùng chuyên mục