Con nhớ mẹ quá!

Lên mạng xã hội, thấy nhiều người truyền nhau xem và cùng chia sẻ tình cảm về tấm ảnh chụp một cô con gái nhỏ nằm cuộn tròn trong lòng mẹ. Tấm ảnh gây xúc động mạnh đến người xem bởi người mẹ thân yêu của cô bé được vẽ bằng phấn trên nền xi măng, như tự nó nói lên tất cả về nỗi nhớ xót thương đến nghẹn ngào của cô bé.

Mẹ đã đi xa, nhưng mẹ mãi mãi hiện hữu trong chúng con. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay, tấm ảnh trên như một lời nhắn nhủ: hãy mãi mãi yêu thương và dành tất cả tình thương chăm sóc mẹ - người mẹ mang nặng đẻ đau, nuôi ta lớn khôn và luôn che chở chúng con.

 T. SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn