Công an TPHCM đảm bảo an ninh trật tự trong 4 ngày nghỉ lễ

SGGPO
Ngày 4-5, Công an TPHCM cho biết, trong 4 ngày nghỉ Lễ 30-4 và 1-5, đơn vị ghi nhận xảy ra 17 vụ pháp pháp hình sự, giảm 4 vụ so với cùng kỳ năm 2021.

Tin liên quan

Công an TPHCM đảm bảo an ninh trật tự trong 4 ngày nghỉ lễ. Ảnh: C.T

Công an TPHCM đảm bảo an ninh trật tự trong 4 ngày nghỉ lễ. Ảnh: C.T

Công an TPHCM đã điều tra, khám phá 13 vụ, tạm giữ 15 đối tượng. Lực lượng CSGT tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát giữ gìn trật tự giao thông đô thị, tạo thuận lợi cho các phương tiện lưu thông trong dịp lễ. Đơn vị còn tập trung lực lượng điều tiết giao thông tại các cửa ngõ TP, nơi tổ chức các sự kiện chào mừng (bắn pháo hoa, các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí…) để hạn chế xảy ra ùn tắc.

Công an TPHCM đảm bảo an ninh trật tự trong 4 ngày nghỉ lễ ảnh 1 Công an TPHCM đảm bảo an ninh trật tự trong 4 ngày nghỉ lễ. Ảnh: C.T

Toàn TPHCM ghi nhận 22 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 5 người, bị thương 21 người (so với cùng kỳ giảm 11 vụ, giảm 1 người chết, giảm 8 người bị thương) và không xảy ra tai nạn giao thông đường sắt, đường thủy.

Trên địa bàn TPHCM xảy ra 2 vụ cháy (giảm 1 vụ), không có người chết và bị thương.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đúng là đủ

- Nhiều địa phương trên toàn quốc đang ra tay xử lý mạnh đối với xe quá khổ, quá tải. Chuyện này đương nhiên được dư luận ủng hộ, còn giới chủ xe và tài xế bị phạt thì không ưa. Nhưng dòm thực tế, hình như năm nào cũng có chuyện “siết”, rồi sau đó tình trạng vi phạm quá tải lại như cũ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />