Cotecland

Công bố dự án Golden House

° Khai trương trụ sở văn phòng chính tại đường 3-2, quận 10, TPHCM

Ngày 29-9-2007, Công ty Cổ phần đầu tư&Phát triển nhà đất Cotec (CotecLand) đã khánh thành trụ sở văn phòng chính của công ty tại đường 3-2, quận 10, TPHCM. Nhân dịp này, CotecLand cũng đã công bố dự án mới: Khu căn hộ cao cấp Golden House (ảnh). Theo đó, Golden House toạ lạc trên mảnh đất mặt tiền đường Bình Phú (quận 6), nằm giữa khu quy hoạch dân cư, đô thị hiện đại của quận, gần  siêu thị Metro, BigC, KCN Tân Tạo, Bệnh viện Triều An và công viên văn hoá quận…

Đó cũng chính là khoảng không gian rộng, thoáng mát, giúp cho Golden House có vẻ đẹp giao hoà giữa cảnh quan thiên nhiên và đô thị. Golden House có chiều cao 15 tầng và mỗi căn hộ (từ 2-3 phòng ngủ) được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết bị nội thất cao cấp và nhiều loại hình dịch vụ tiện nghi như: đường truyền internet, truyền hình cáp, bảo vệ 24/24 (với camera quan sát), hệ thống PCCC tự động… CotecLand cho biết, căn hộ có giá bán cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt với sự hỗ trợ cho vay tới 70% trong vòng 15 năm của các ngân hàng vốn là đối tác của CotecLand.

Được biết, là 1 thành viên của CotecGroup, thời gian qua, CotecLand đã có bước phát triển vượt bậc bằng việc đầu tư vào nhiều dự án quy mô lớn như: Cotec Tower, CotecBuiding, MasterBuiding, Khu Dân cư Phú Gia … Với thế mạnh nguồn nhân lực trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, CotecLand đang ngày càng tạo được niềm tin trong khách hàng, không ngừng nâng cao uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

 S.Nâu - T.Đăng

Các tin, bài viết khác