Công bố giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM

SGGP
Ngày 1-12,  Sở Công thương TPHCM phối hợp Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã họp báo công bố chương trình giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM. 

Lễ công bố giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM. Ảnh: VGP/Lê Anh

Lễ công bố giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM. Ảnh: VGP/Lê Anh

Giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM nhằm ghi nhận và tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, nhóm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ uy tín, tiêu biểu của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TPHCM đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm; nâng cao nhận thức của DN về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng, phát triển thương hiệu gắn với phát triển năng lực cạnh tranh của DN. 

Thương hiệu sản phẩm, nhóm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tham gia bình chọn sẽ do người tiêu dùng và hội đồng bình chọn (gồm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, các hiệp hội ngành nghề) căn cứ trên các tiêu chí xét chọn được công bố công khai để xem xét, chấm điểm trên cơ sở bảo đảm sự khách quan, công bằng theo đặc thù của từng ngành nghề.

Đối tượng tham gia là thương hiệu hoặc nhóm sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được hình thành và thuộc sở hữu của DN có trụ sở chính ở TPHCM và được xây dựng tối thiểu 2 năm, tính tới ngày tham gia bình chọn. Giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM được tiến hành từ tháng 12-2020, dự kiến sẽ công bố danh sách và vinh danh các DN đạt giải vào tháng 1-2021. Đây cũng là giải thưởng sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm. 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Theo nghiên cứu công bố tại Hội thảo, những năm tiếp theo của giai đoạn 2021-2025, kinh tế Việt Nam có thể chưa thể thực sự bứt phá

Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt khoảng 6,3%/năm trong giai đoạn 2021-2025

Covid-19 chỉ là một sự đứt đoạn trong tăng trưởng hay đã và đang bào mòn các động lực tăng trưởng của giai đoạn tới? Những giải pháp nào Chính phủ và doanh nghiệp cần phải chú ý thực hiện nhằm phục hồi nền kinh tế và bứt phá trong thời gian tới? Đó là những vấn đề được bàn thảo tại cuộc hội thảo Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hiệp quốc (UNDP) đồng tổ chức.

 

 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế