Công bố giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM

SGGP
Ngày 1-12,  Sở Công thương TPHCM phối hợp Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã họp báo công bố chương trình giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM. 

Lễ công bố giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM. Ảnh: VGP/Lê Anh

Lễ công bố giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM. Ảnh: VGP/Lê Anh

Giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM nhằm ghi nhận và tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, nhóm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ uy tín, tiêu biểu của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TPHCM đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm; nâng cao nhận thức của DN về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng, phát triển thương hiệu gắn với phát triển năng lực cạnh tranh của DN. 

Thương hiệu sản phẩm, nhóm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tham gia bình chọn sẽ do người tiêu dùng và hội đồng bình chọn (gồm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, các hiệp hội ngành nghề) căn cứ trên các tiêu chí xét chọn được công bố công khai để xem xét, chấm điểm trên cơ sở bảo đảm sự khách quan, công bằng theo đặc thù của từng ngành nghề.

Đối tượng tham gia là thương hiệu hoặc nhóm sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được hình thành và thuộc sở hữu của DN có trụ sở chính ở TPHCM và được xây dựng tối thiểu 2 năm, tính tới ngày tham gia bình chọn. Giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM được tiến hành từ tháng 12-2020, dự kiến sẽ công bố danh sách và vinh danh các DN đạt giải vào tháng 1-2021. Đây cũng là giải thưởng sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm. 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đề xuất 6 tiêu chí kinh doanh dịch vụ ăn uống tại chỗ

Đề xuất 6 tiêu chí kinh doanh dịch vụ ăn uống tại chỗ

Ngày 25-10, trên cơ sở Tờ trình của Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM và kiến nghị của Sở Công thương, UBND TPHCM đang xây dựng dự thảo Quyết định về Ban hành Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 với cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vàng, chứng khoán đồng loạt tăng giá

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 26-10 giá dầu tăng mạnh nên các cổ phiếu dầu khí cũng bật tăng giúp củng cố xu hướng tăng của thị trường. 

Thị trường

Giá xăng dầu chiều nay tăng “sốc“

Do giá xăng dầu thế giới tăng kỷ lục trong 7 năm gần đây nên chiều 26-10, Liên bộ Công thương – Tài chính đã quyết định điều chỉnh giá bán các loại xăng dầu trong nước với mức tăng “sốc”.

Địa ốc

Đón sóng “hộ chiếu vaccine”, đầu tư vào đâu chắc thắng?

Hộ chiếu vaccine đang là “tấm thẻ xanh” để đón làn sóng khách quốc tế, trong đó Phú Quốc sẽ bắt đầu thí điểm mở cửa du lịch từ tháng 11 tới đây. Ngay từ lúc này, nhà đầu tư đã nhanh chân đón sóng đầu tư căn hộ du lịch VinHolidays nằm giữa tâm điểm Phú Quốc United Center.

Nông nghiệp

Phát triển ngành chăn nuôi công nghệ cao

Tây Ninh có nhiều tiềm năng để phát triển ngành chăn nuôi theo hướng nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) nhằm đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp cung ứng cho các tỉnh, thành trong khu vực Đông Nam bộ và hướng tới xuất khẩu. 

Đầu tư

Tín hiệu vui từ thu hút đầu tư vào Tây Ninh

9 tháng đầu năm 2021, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Tây Ninh đạt 648,8 triệu USD (tăng 14,1% so với cùng kỳ năm 2020). Cùng với nguồn vốn đầu tư trong nước đạt 188,2% so cùng kỳ đã giúp tỉnh tiếp tục duy trì tốc độ phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Du lịch

Mở cửa du lịch: Mạnh dạn nhưng thận trọng

Sau nhiều tháng đóng cửa du lịch để thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19, hiện một số địa phương đã mạnh dạn mở cửa đón khách du lịch trong sự thận trọng, cân nhắc để đảm an toàn cho cả du khách và địa phương. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế