Công bố quyết định kiểm tra Ban Cán sự đảng Bộ Y tế

SGGP
Chiều cùng ngày, tại Bộ Y tế, Đoàn công tác số 8 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, làm trưởng đoàn, đã công bố quyết định, kế hoạch kiểm tra tại Ban Cán sự đảng Bộ Y tế. 

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: TTXVN

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: TTXVN

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Minh Trí nêu rõ, kiểm tra là công tác thường xuyên của Đảng nhằm rà soát, xem xét, đánh giá kết quả đạt được, nội dung còn tồn tại, hạn chế để rút ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và đề ra giải pháp để tháo gỡ những khó khăn khách quan. Tinh thần là kiểm tra để công tác xây dựng Đảng được tốt hơn, trừ những trường hợp gây ra những hậu quả nghiêm trọng đương nhiên phải xem xét. Lần này là kiểm tra một khâu công tác liên quan đến yêu cầu của cơ quan tố tụng với phạm vi xem xét trưng cầu giám định tư pháp và yêu cầu định giá tài sản trong lĩnh vực y tế, nằm trong phạm vi của các vụ việc, vụ án tham nhũng, chức vụ. 

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />