Công bố tốp 3 giải thưởng Truyền hình HTV lần thứ 10

(SGGP).- Ban tổ chức giải thưởng Truyền hình HTV lần thứ 10 - 2016 vừa công bố tốp 3 gồm 27 nghệ sĩ có số phiếu bình chọn cao nhất thuộc 9 hạng mục của 5 lĩnh vực.

Tốp 3 ở lĩnh vực ca nhạc gồm: Nam ca sĩ: Issac, Trúc Nhân, Noo Phước Thịnh; Nữ ca sĩ: Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Tóc Tiên; Nhạc sĩ trẻ: Châu Đăng Khoa, Vũ Cát Tường, Tiên Tiên. Phim truyền hình - Nam diễn viên: Quang Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Hứa Vĩ Văn; Nữ diễn viên: Chi Pu, Ngọc Lan, Vân Trang. Sân khấu - Nghệ sĩ hài: Trường Giang, Việt Hương, Trấn Thành; Nghệ sĩ cải lương: Võ Thành Phê, NSƯT Kim Tử Long, Lê Tứ. Người dẫn chương trình nổi bật: Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành. Người mẫu: Lệ Quyên, Mâu Thanh Thủy, Kha Mỹ Vân.

Ca sĩ Tóc Tiên

Giải thưởng Truyền hình HTV lần 10 - 2016 có một số điểm đổi mới: Ở lĩnh vực ca nhạc sẽ không còn hạng mục Đạo diễn MV được yêu thích nhất; lĩnh vực Người dẫn chương trình truyền hình sẽ gộp chung giải riêng nam/nữ thành Người dẫn chương trình nổi bật trong năm. Ngoài những hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất do khán giả xem truyền hình bình chọn, giải thưởng Truyền hình HTV năm nay còn có giải Nghệ sĩ thân thiện do nhà tài trợ trao tặng, giải Nghệ sĩ cống hiến và giải Nghệ sĩ triển vọng do HTV trao tặng.

Đêm gala công bố kết quả và trao giải sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 23-4, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình ngô đại chiến sẽ được chuyển thể lên sân khấu múa trong thời gian tới

Gửi tình yêu sử Việt vào múa

Dự án Vũ đạo Việt sử - chuyển thể từ bộ phim dã sử diễn họa Bình Ngô đại chiến lên sân khấu múa, đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng đã cho thấy tâm huyết của những người trẻ, dù họ đang đối diện với vô vàn khó khăn.  

Phim

Phim của đạo diễn gốc Việt nhận đề cử Emmy

Giải Emmy lần thứ 42 dành cho hạng mục tin tức và phim tài liệu (News & Documentary Emmy) vừa công bố danh sách đề cử năm nay, trong đó có sự xuất hiện của đạo diễn gốc Việt - Bảo Nguyễn.

Âm nhạc

Đội khử khuẩn di động phản ứng nhanh thực hiện ca khúc “Giận Cô vi” cổ vũ tinh thần chống dịch

Ca khúc "Giận Cô vi" do bạn Hoàng Sơn Giang - người điều phối Đội khử khuẩn di động phản ứng nhanh sáng tác trong bối cảnh ban ngày đi khử khuẩn cùng đội, tối về bắt đầu chắp bút, có lẽ vì tinh thần nhiệt tình và hăng say của đội khử khuẩn đã làm chất xúc tác cho Giang hoàn thành bài này rất nhanh, chỉ trong vòng 3 tiếng, sau đó hòa âm và lên ý tưởng thực hiện.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.