Công ty bất động sản tổ chức tập trung đông người, nhiều người không đeo khẩu trang

Kiểm tra tòa nhà công ty bất động sản tại Đà Lạt, cơ quan chức năng phát hiện 31 người đang tập trung, trong đó có 10 người không đeo khẩu trang.

Ngày 8-7, UBND phường 10, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã lập biên bản vi phạm hành chính 10 trường hợp không đeo khẩu trang với tổng số tiền phạt là 20 triệu đồng.

Công ty bất động sản tổ chức tập trung đông người, nhiều người không đeo khẩu trang ảnh 1 Trong số 31 người đang tập trung, có 10 người không đeo khẩu trang

Sáng cùng ngày, UBND phường 10 phối hợp với Đoàn liên ngành TP Đà Lạt tiến hành kiểm tra trụ sở làm việc của Công ty Bất động sản Thanh niên Holdings (30 Trần Hưng Đạo, phường 10) phát hiện tại đây đang diễn ra tập trung đông người, không thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chấp hành đúng theo quy định về công tác phòng, chống dịch tại văn bản số 3547/UBND-VX3 ngày 31-5-2021 của UBND tỉnh Lâm Đồng.

Công ty bất động sản tổ chức tập trung đông người, nhiều người không đeo khẩu trang ảnh 2 Đoàn liên ngành đưa 23 người về hội trường tổ dân phố Hồng Lạc, phường 10 để khai báo y tế, điều tra dịch tễ

Trong số 31 người đang tập trung tại trụ sở làm việc của công ty trên có 10 người không đeo khẩu trang, không chấp hành hướng dẫn của cơ quan y tế đối với người có nguy cơ mắc dịch bệnh.

Đối với hành vi tổ chức tập trung đông người của Công ty bất động sản Thanh niên Holdings, tổ công tác đã lập biên bản, đề xuất UBND thành phố Đà Lạt xử lý theo quy định.

Tính đến 7 giờ ngày 8-7, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng ghi nhận 9 trường hợp mắc Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.