Công ty Phương Trang Giảm 30% giá vé xe cho thí sinh dự thi đại học, cao đẳng

(SGGP).- Ngày 19-6, ông Trần Văn Việt, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Phương Trang cho biết, nhằm hỗ trợ giảm một phần chi phí cho thí sinh đi dự thi đại học, cao đẳng và trung cấp năm 2014, từ ngày 25-6 đến 31-7 giảm 30% giá vé cho tất cả các tuyến trên địa bàn cả nước. Theo đó, các thí sinh khi mua vé (hoặc đặt vé qua tổng đài) cầ xuất trình CMND và giấy báo dự thi để được giảm giá 30% giá vé.

Công ty Phương Trang hiện đang khai thác trên 48 tuyến (với trên 550 xe ghế ngồi và giường nằm) từ TPHCM đến các tỉnh miền Tây, miền Đông, Tây Nguyên, miền Trung và một số tỉnh miền Bắc và ngược lại. Hãng xe này vừa mở mới các tuyến Hà Nội-Nam Định, Hà Nội - Đà Nẵng, TPHCM - Hà Tiên...

Trong các ngày lễ tết hãng xe này không tăng giá vé, trong dó có nhiều tuyến giảm giá để thu hút khách, trong khi hầu hết các hãng xe khác lại tăng, thậm chí tăng gấp nhiều lần so với ngày thường.

   Quốc Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn