CSGT thu dọn bùn đất trên đường phố

SGGPO
Trong quá trình tuần tra, các chiến sĩ đội CSGT An Lạc phát hiện có nhiều bùn đất do các xe tải chở làm rơi vãi trên mặt đường gây khó khăn cho người dân lưu thông. Các chiến sĩ cùng người dân dùng xẻng, chổi tích cực dọn dẹp.

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT cùng nhân viên công ty vệ sinh tích cực dọn bùn đất. Ảnh: PC 67 cung cấp

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT cùng nhân viên công ty vệ sinh tích cực dọn bùn đất. Ảnh: PC 67 cung cấp

Theo đó, khoảng 14 giờ ngày 14-1, Trung tá Trương Trần Minh Tuấn – Đội Trưởng Đội CSGT An Lạc, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67), Công an TPHCM đang kiểm tra tình hình bảo đảm TTATGT trên tuyến đường Võ Văn Kiệt.

Lúc này, lực lượng phát hiện trên đường Võ Văn Kiệt trải dài từ Quốc lộ 1 đến cầu Nước Lên và qua khỏi giao lộ Võ Văn Kiệt – Hồ Học Lãm có nhiều bùn đất do các xe tải chuyên chở làm rơi vãi trên mặt đường, gây khó khăn cho việc lưu thông của các phương tiện giao thông.

CSGT thu dọn bùn đất trên đường phố ảnh 1  Toàn bộ bùn đất rơi vãi xuống đường được lực lượng CSGT cùng nhân viên Công ty vệ sinh môi trường thu dọn.

Lập tức, Trung tá Trương Trần Minh Tuấn đã phân công các đồng chí đang thực hiện tuần tra kiểm soát chuyên đề đến khu vực đường Võ Văn Kiệt mượn xẻng và chổi từ người dân sống trên đường tích cực tham gia thu dọn hiện trường. Đồng thời, các chiến sĩ khác tiến hành điều tiết giao thông qua khu vực. Ngoài ra, Đội CSGT An Lạc còn liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường xuống hỗ trợ.

Hơn 2 giờ tích cực, toàn bộ bùn đất rơi vãi xuống đường được dọn dẹp sạch sẽ. Ngoài ra, Đội CSGT An Lạc còn tiến hành lấy thông tin từ người dân và trích xuất camera để phát hiện và xử lý đối với các phương tiện giao thông vi phạm làm bùn đất rơi vãi xuống đường.             

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: