Cụ bà nhiều tuổi nhất thế giới qua đời

SGGP
Cụ bà Violet Mosse-Brown - người nhiều tuổi nhất thế giới vừa qua đời ngày 15-9 ở Trung tâm Y tế Fairfield, Jamaica sau khi lâm bệnh. 

Cụ bà nhiều tuổi nhất thế giới qua đời

Cụ Mosse-Brown thọ 117 tuổi 189 ngày, giữ kỷ lục này từ ngày 15-4-2017, sau khi cụ bà người Italia Emma Morano qua đời, thọ 117 tuổi 137 ngày.
Như vậy, hiện cụ bà Nabi Tajima, người Nhật Bản, 117 tuổi, trở thành người nhiều tuổi nhất thế giới và là người cuối cùng sinh vào thế kỷ 19 còn sống. Người có số tuổi nhiều nhất thế giới khi qua đời cho đến nay là cụ bà Jeanne Calment, người Pháp, qua đời ngày 4-8-1997, thọ 122 tuổi 164 ngày.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây