Cụ ông rơi từ tầng 10 bệnh viện, chết tại chỗ

(SGGPO).- Sáng 22-12, bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện Đồng Nai cho biết, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã đến bệnh viện để thu thập thông tin, xác minh điều tra, làm rõ vụ một cụ ông đã rơi từ tầng 10 của bệnh viện xuống ban công tầng 3, chết tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Hữu Lý (74 tuổi, ngụ xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, Đồng Nai).

Lực lượng chức năng đưa thi thể ông Lê Hữu Lý khỏi hiện trường

Vào 7 giờ 10 phút sáng 22-12, người nhà ông Lý báo cho lực lượng an ninh việc ông Lý không có mặt ở phòng bệnh và cùng tìm kiếm. Khi mọi người nhìn xuống ban công tầng 3 thông qua cửa sổ phòng thì phát hiện ông Lý đã chết.

Nhận tin báo, lực lượng công an có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin, ông Lý bị đau bao tử, tắc nghẽn phổi và nằm điều trị nhiều ngày tại Bệnh viện phổi Đồng Nai. Ngày 21-12, ông dùng dao nhọn đâm vào bụng nên được chuyển đến Bệnh viện Đồng Nai cấp cứu và được bố trí nằm điều trị tại buồng bệnh ở tầng 10, khoa Nội Hô hấp. 

Ngô Sỹ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án