Cửa hàng trang sức hoàng gia Anh bị trộm

SGGP
Cảnh sát London cho biết, tối 9-10, một nhóm tội phạm đã sử dụng rìu và gậy gộc để đột nhập cửa hàng trang sức cao cấp Mappin and Webb nằm trên phố Regent, trung tâm khu mua sắm tại thủ đô London, lấy đi một lượng lớn đồ trang sức có giá trị.

Cửa hàng trang sức hoàng gia Anh bị trộm

 Có 3 tên đã vào cửa hàng trong khi 3 tên khác canh chừng bên ngoài. Lực lượng chức năng không công bố cụ thể giá trị của những vật bị mất cắp.
Đây là cửa hàng trang sức cao cấp với nhiều món đồ có giá lên tới hàng chục ngàn bảng và là một địa chỉ cung cấp trang sức cho Hoàng gia Anh trong suốt hơn một thế kỷ. 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Israel: Phát hiện quả trứng gà 1.000 năm tuổi còn nguyên vẹn

Các nhà khảo cổ thuộc Cơ quan Cổ vật Israel (IAA) vừa phát hiện một quả trứng gà có niên đại gần 1.000 năm, trong quá trình khai quật một khu vực sản xuất rộng lớn và đa dạng từ thời Byzantine (năm 330-1453 sau Công nguyên), nay là thành phố Yavne ở miền Trung Israel.