Cục Báo chí đề nghị xử lý nghiêm website 24h.com.vn

Cục Báo chí (Bộ VH-TT) vừa có công văn gửi Sở VH-TT và Công an Hà Nội, đề nghị xử lý sai phạm của trang web 24h.com.vn.

Theo đó, Công ty Cổ phần quảng cáo trực tuyến (địa chỉ F 1404-K1 – Hào Nam – Giảng Võ, Hà Nội) được Cục Báo chí cấp giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 32/GP-BC ngày 25-3-2005 tại địa chỉ www.24h.com.vn với nội dung thông tin cung cấp trên Internet là: “Thương mại điện tử, thông tin giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp, tư vấn tiêu dùng”.

Tuy nhiên, sau một thời gian, Công ty Cổ phần quảng cáo trực tuyến đã cung cấp những thông tin trái với nội dung đã được quy định trong giấy phép do Cục Báo chí cấp. Cụ thể trên trang web www.24h.com.vn đã cho đăng tải các thông tin thuộc thể loại báo chí với các chuyên mục: An ninh – hình sự, Thế giới 24h qua, Khoa học – công nghệ, Nhịp sống trẻ, Tình yêu – giới tính…

Chính vì vậy, Cục Báo chí đề nghị Sở VH-TT Hà Nội chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra hoạt động cung cấp thông tin của trang web nói trên, có biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với các vi phạm của doanh nghiệp này và sớm báo cáo kết quả xử lý về Bộ VH-TT.

TR.B.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an huyện Yên Định lấy lời khai của nghi phạm Khúc Thanh Bình. Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Bắt đối tượng gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên internet

Ngày 24-1, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ Khúc Thanh Bình (26 tuổi, ngụ ở phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Bình là nghi phạm gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên toàn quốc với tổng số tiền chiếm đoạt gần 300 triệu đồng.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.