Vissan

Cung cấp thêm thịt gà tươi nhập khẩu cho thị trường

Dịch bệnh ở heo, bò, khiến cho nhiều người dân lo lắng về chất lượng thịt heo bán ở chợ, nhiều người tiêu dùng đã chuyển sang mua thịt heo, bò trong siêu thị để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại thịt khác như gà vịt, thủy hải sản cũng được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn so với mức bình thường.

Trong mấy ngày qua, lượng thịt heo của Công ty Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) bán trong toàn hệ thống Co.opMart liên tục tăng. Ở Co.opMart Đinh Tiên Hoàng, thịt heo Vissan bán tăng từ 1 tấn lên đến 1,5 tấn/ngày; Co.opMart Cống Quỳnh từ 400-500kg/ngày tăng lên 700kg/ngày.

Co.opMart Phú Lâm, Co.opMart Nguyễn Đình Chiểu lượng thịt heo bò tăng 10% - 30%ø Các mặt hàng thủy hải sản bán trong hệ thống Co.opMart cũng tăng lên khoảng 20%. Các loại gà vịt tăng khoảng 22%.

Trước nhu cầu đang tăng cao của người tiêu dùng, Công ty Vissan đã quyết định nhập thêm thịt gà từ thị trường Hoa Kỳ để bổ sung nguồn thịt tươi sống cung ứng cho các siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ của công ty với số lượng vài chục tấn/tháng.

Lô thịt gà đầu tiên (gồm gà chặt góc tư và tỏi gà) đã về đến TP và bắt đầu bày bán tại siêu thị Vissan (đường Nơ Trang Long, Q, Bình Thạnh) và tại chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty với giá: 33.000 đồng/kg gà góc tư (ảnh), 47.000 đồng/kg tỏi gà.

Đ.T.

Các tin, bài viết khác