Cùng đồng bào cử tri thành phố

Kể từ hôm nay, Thường trực HĐND TP phối hợp cùng Báo SGGP mở diễn đàn “Tiếng nói người giám sát”. (Xem trang 4 báo ra ngày thứ bảy hàng tuần).

Như tên gọi, đây là tiếng nói của đồng bào cử tri, người đại biểu nhân dân về những vấn đề cần chính quyền xem xét giải quyết. Chúng tôi biết rằng nếu không có sự góp sức phát hiện những vấn đề bức xúc ngay tại địa bàn, cơ sở của đồng bào cử tri TP, thì HĐND các cấp khó hoàn thành nhiệm vụ. Với mục đích xây dựng chính quyền các cấp ở TP trong sạch, vững mạnh, thực sự do dân vì dân, diễn đàn “Tiếng nói người giám sát” tạo thêm một kênh thông tin để người dân đối thoại với chính quyền. Đây cũng là địa chỉ để các cấp chính quyền phản hồi vì sao các công trình, dự án, sự việc… chậm được triển khai, khắc phục. Diễn đàn cũng sẽ là nơi tập hợp ý kiến, hiến kế của đồng bào cử tri để hóa giải những sự việc vừa có tính cấp bách, trước mắt, vừa có tính lâu dài.

Với tất cả mong ước để xây dựng TP thân yêu của chúng ta ngày càng phát triển nhanh và bền vững, rất mong đồng bào, cử tri TP bằng sự năng động, sáng tạo, đoàn kết vốn có sẽ tích cực hiến kế, tìm giải pháp cùng thành phố.

PHẠM PHƯƠNG THẢO
Chủ tịch HĐND TPHCM
 
Thư từ, bài vở tham gia diễn đàn “Tiếng nói người giám sát”, kính mong quý đại biểu HĐND, bạn đọc Báo SGGP gửi đến Ban Chính trị – Xây dựng Đảng Báo SGGP số 432-438 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM hoặc Email: trantoansggp@yahoo.com

Các tin, bài viết khác