Cuộc thi ảnh Việt Nam sẽ chiến thắng

Hội Nhiếp ảnh TPHCM (HOPA) tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam sẽ chiến thắng, nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp trong phòng chống dịch Covid-19, những sẻ chia khó khăn ngày giãn cách; đặc biệt, là sự quyết tâm và hết lòng của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch như: y tế, quân đội, công an… 
Cuộc thi ảnh Việt Nam sẽ chiến thắng

Ban tổ chức cũng khuyến khích những tác phẩm phản ánh hình ảnh vừa sản xuất vừa chống dịch và hình ảnh cuộc sống phục hồi sau dịch. 

Ban giám khảo cuộc thi gồm các nghệ sĩ nhiếp ảnh: Lý Hoàng Long, Đoàn Thi Thơ và Nguyễn Minh Tân; thời gian nhận ảnh từ nay đến hết ngày 5-12. Cuộc thi ảnh Việt Nam sẽ chiến thắng dành cho các nhiếp ảnh gia, tay máy chuyên và không chuyên trên toàn quốc.

Đối với tác giả chưa là hội viên HOPA, mỗi tác phẩm đoạt giải hoặc được trưng bày trong triển lãm được tính điểm khi xét kết nạp hội viên theo quy chế. Tác giả quan tâm truy cập website: hopa.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Đọc nhiều nhất

Triển lãm "Tiếng vọng của trái tim"

Triển lãm "Tiếng vọng của trái tim"

Họa sĩ Nguyễn Hoàng Hoanh cùng phòng tranh Vy Gallery (20 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM) tổ chức triển lãm chủ đề “Tiếng vọng của trái tim”, từ nay đến hết ngày 30-6.

Sáng tác

Củ khoai và những ổ bánh mì

Ngày xưa, thời tôi học tiểu học, từ nhà tới trường không xa mấy, chỉ qua độ mấy quãng đồng. Sáng ra khỏi nhà đi bộ tới trường, ủ trong cặp củ khoai mì luộc hoặc khoai lang nướng, vậy là đủ no tới trưa.