Cứu 2 người lớn tuổi trong căn nhà bị cháy

(SGGP).- Tối 27-8, một vụ cháy xảy ra tại căn nhà 5 tầng, địa chỉ 160 đường Trần Phú (phường 9, quận 5, TPHCM) đã thiêu rụi 4 xe máy và nhiều vật dụng, đồ dùng sinh hoạt.

Người dân chứng kiến cho biết, lửa phát ra tại tầng trệt của căn nhà (nơi chủ nhà sử dụng là tiệm hàn tiện) lúc 19 giờ 30. Do có nhiều vật dụng dễ cháy nên lửa phát sinh rất nhanh, trong nhà có 8 người đang mắc kẹt trên các tầng của căn nhà. Hàng chục hộ dân sống xung quanh rất nỗ lực nhưng không thể ứng cứu vì căn nhà khóa trái. Một số người trong nhà đã leo qua lan can, nhảy sang nhà bên cạnh, còn lại hai người lớn tuổi sống ở tầng 3 là ông Lê Tiến Câu (73 tuổi) và bà Nguyễn Thị Dung (67 tuổi). Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 điều động 8 xe chữa cháy, cùng 40 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường, triển khai cứu nạn, chữa cháy và đưa được ông Câu và bà Dung ra khỏi đám cháy an toàn.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.