Cứu kịp thời người phụ nữ rơi xuống giếng sâu 25m

SGGPO

Chiều 3-11, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Lâm Đồng kịp thời cứu sống một phụ nữ bị rơi xuống giếng sâu 25m.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, bà Lê Thị Thu (50 tuổi, ngụ đường Tú Xương, thị trấn Liên Nghĩa) đi ra sau nhà không may trượt chân rơi xuống giếng sâu 25 m, miệng giếng rộng khoảng 1 m.

Cứu kịp thời người phụ nữ rơi xuống giếng sâu 25m ảnh 1 Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân từ giếng sâu lên mặt đất

Khi nghe tiếng kêu cứu của bà Thu, người nhà đã nhờ thêm hàng xóm, nhiều lần cố gắng dùng dây đưa người bị rơi ra khỏi giếng nhưng không thành công, liền báo cơ quan chức năng.

Cứu kịp thời người phụ nữ rơi xuống giếng sâu 25m ảnh 2 Nạn nhân may mắn chỉ bị xây xát nhẹ sau khi rơi xuống giếng sâu

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 2, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Lâm Đồng (đóng tại Đức Trọng) đã điều động lực lượng đến tổ chức cứu nạn.

Đến 15 giờ 30 phút, nạn nhân đã được đưa lên mặt đất an toàn, cơ thể chỉ bị xây xát nhẹ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.