Cứu kịp thời người phụ nữ rơi xuống giếng sâu 25m

SGGPO

Chiều 3-11, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Lâm Đồng kịp thời cứu sống một phụ nữ bị rơi xuống giếng sâu 25m.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, bà Lê Thị Thu (50 tuổi, ngụ đường Tú Xương, thị trấn Liên Nghĩa) đi ra sau nhà không may trượt chân rơi xuống giếng sâu 25 m, miệng giếng rộng khoảng 1 m.

Cứu kịp thời người phụ nữ rơi xuống giếng sâu 25m ảnh 1 Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân từ giếng sâu lên mặt đất

Khi nghe tiếng kêu cứu của bà Thu, người nhà đã nhờ thêm hàng xóm, nhiều lần cố gắng dùng dây đưa người bị rơi ra khỏi giếng nhưng không thành công, liền báo cơ quan chức năng.

Cứu kịp thời người phụ nữ rơi xuống giếng sâu 25m ảnh 2 Nạn nhân may mắn chỉ bị xây xát nhẹ sau khi rơi xuống giếng sâu

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 2, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Lâm Đồng (đóng tại Đức Trọng) đã điều động lực lượng đến tổ chức cứu nạn.

Đến 15 giờ 30 phút, nạn nhân đã được đưa lên mặt đất an toàn, cơ thể chỉ bị xây xát nhẹ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.