Cứu sống bé trai bị chôn sống

SGGP
Chiều 26-5, ông Văn Quý Ngọc, Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, một số người dân cùng với chính quyền địa phương đã phát hiện và cứu sống một bé trai 1 ngày tuổi bị chôn sống.

Theo đó, vào rạng sáng cùng ngày, người dân ở thôn Phò Trì, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) khi đến đám đất gần khu vực Trường tiểu học Tân Thắng 2 (thôn Phò Trì) thì bất ngờ phát hiện cùi chỏ tay và một chân của một bé trai sơ sinh trồi trên mặt đất.

Người dân địa phương đã vội vàng cứu cháu bé và đưa đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa xã Tân Thắng. Hiện sức khỏe cháu đã ổn định và ngành chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC