Cứu sống bé trai bị chôn sống

SGGP
Chiều 26-5, ông Văn Quý Ngọc, Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, một số người dân cùng với chính quyền địa phương đã phát hiện và cứu sống một bé trai 1 ngày tuổi bị chôn sống.

Theo đó, vào rạng sáng cùng ngày, người dân ở thôn Phò Trì, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) khi đến đám đất gần khu vực Trường tiểu học Tân Thắng 2 (thôn Phò Trì) thì bất ngờ phát hiện cùi chỏ tay và một chân của một bé trai sơ sinh trồi trên mặt đất.

Người dân địa phương đã vội vàng cứu cháu bé và đưa đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa xã Tân Thắng. Hiện sức khỏe cháu đã ổn định và ngành chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chạy hai bánh rưỡi

- Bộ Tài chính mới phản hồi kiến nghị của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô xứ mình, với nội dung không đồng ý giảm 50% phí trước bạ dành cho ô tô đăng ký mới. Lý do là đề nghị giảm phí như vậy không phù hợp với tình hình hiện nay.

Giao thông - Đô thị

Quảng Trị: Tạm dừng hoạt động vận tải khách đến 7 tỉnh, thành để phòng chống Covid-19

Từ ngày 11-5, tạm dừng hoạt động tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, taxi từ Quảng Trị đi TP Đà Nẵng và ngược lại. Đồng thời, tạm dừng hoạt động kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ Quảng Trị đi và đến các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Bình Thuận, Phú Thọ, cho đến khi có thông báo mới.

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: