Đà Lạt: Cháy kho tạp hóa trong đêm

 (SGGPO).- Khoảng 4 giờ 30 phút sáng nay, 8-12, tại Đà Lạt xảy ra vụ hỏa hoạn khiến một kho trữ hàng tạp hóa bị thiêu rụi.

Lực lượng PCCC tích cực chữa cháy

Thời điểm trên, người dân phát hiện khói bốc lên tại kho tạp hóa do gia đình anh Thiện, chị Hiền làm chủ ở số 54 Nguyễn An Ninh, liền điện báo cảnh sát PCCC và hô hoán mọi người dập lửa. Tuy nhiên, do cửa kho khóa kín, mọi người chưa phá được cửa thì ngọn lửa đã bùng phát dữ dội. Đến khi lực lượng PCCC huy động 4 xe cứu hỏa đến hiện trường, ngọn lửa mới được khống chế, hàng hóa trong kho (gồm hàng trăm thùng bia, sữa Ensure, nước ngọt các loại và nhiều nhất là xà phòng bột) đã bị thiệt hại hoàn toàn.

Được biết, lúc xảy ra cháy, vợ chồng anh Hoạt (người giữ kho) đã kịp bế 2 con thoát ra ngoài. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Tin, ảnh: Nam Viên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.