Đà Lạt: Một học sinh lớp 3 bị lũ cuốn mất tích

(SGGPO).- Từ đêm qua đến trưa nay, 13-5, ngành chức năng TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã huy động hàng trăm người tham gia tìm kiếm em Lê Thị Huyền Trang (9 tuổi, học sinh lớp 3, trường tiểu học Nam Hồ, TP Đà Lạt) nghi bị lũ cuốn mất tích.

Trước đó, vào chiều 12-5, em Trang được nghỉ học nên đến chơi ở khu vực suối gần nhà. Thời điểm đó, tại Đà Lạt xảy ra một trận mưa dữ dội kèm lốc xoáy khiến nước suối dâng đột ngột và chảy xiết. Sau trận mưa, người thân không thấy em về nhà nên đi tìm thì phát hiện đôi dép của em dạt bên suối.

Theo Ban chỉ huy phòng chống lụt bão Đà Lạt, ngành chức năng đã huy động hàng trăm người để tìm kiếm dọc theo đoạn suối dài khoảng 3km từ Nam Hồ về đến hồ Mê Linh. Tuy nhiên đến trưa 13-5 vẫn chưa có kết quả.

Trận mưa lớn kèm lốc xoáy vào chiều 12-5 đã gây thiệt hại nặng cho nông dân Đà Lạt, với khoảng trên 10ha rau, hoa và nhà kính bị hư hại.

       Nam Viên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.