Đà Lạt: Trú mưa trong chòi, 4 người bị đất vùi lấp

SGGPO

Vào trú mưa tại chòi giữ vườn của người dân, nhóm thanh niên bị đất sạt lở vùi lấp khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương.

Tin liên quan

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 29-9, nhóm 4 người đi đường gồm T.T.B.H. (18 tuổi, ngụ phường 12, TP Đà Lạt), N.T.T.Đ. (30 tuổi), K.M.P. (31 tuổi) và N.V.C. (22 tuổi, cùng ngụ huyện Krông Năng, Đắk Lắk) đi đường thì gặp trời mưa.

Đà Lạt: Trú mưa trong chòi, 4 người bị đất vùi lấp  ảnh 1 Hiện trường vụ sạt lở đất

Sau đó, cả nhóm vào trú mưa tại căn chòi giữ vườn của người dân tại khu vực Hố Hồng, phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thì bất ngờ bờ taluy trên cao đổ ập, làm sập căn chòi.

Hậu quả khiến chị N.T.Đ. và T.T.B.H. tử vong. Vụ sạt lở cũng khiến 2 người còn lại trong nhóm bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ sạt lở đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án đường Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa yêu cầu Bộ GTVT rà soát các quy định pháp luật về quản lý chi phí đầu tư xây dựng để thực hiện các thủ tục điều chỉnh tổng mức đầu tư Dự án đường Hồ Chí Minh (giai đoạn 1) theo đúng thẩm quyền và quy định, theo kiến nghị của Bộ Tư pháp. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: