Đà Lạt: Trú mưa trong chòi, 4 người bị đất vùi lấp

SGGPO

Vào trú mưa tại chòi giữ vườn của người dân, nhóm thanh niên bị đất sạt lở vùi lấp khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương.

Tin liên quan

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 29-9, nhóm 4 người đi đường gồm T.T.B.H. (18 tuổi, ngụ phường 12, TP Đà Lạt), N.T.T.Đ. (30 tuổi), K.M.P. (31 tuổi) và N.V.C. (22 tuổi, cùng ngụ huyện Krông Năng, Đắk Lắk) đi đường thì gặp trời mưa.

Đà Lạt: Trú mưa trong chòi, 4 người bị đất vùi lấp  ảnh 1 Hiện trường vụ sạt lở đất

Sau đó, cả nhóm vào trú mưa tại căn chòi giữ vườn của người dân tại khu vực Hố Hồng, phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thì bất ngờ bờ taluy trên cao đổ ập, làm sập căn chòi.

Hậu quả khiến chị N.T.Đ. và T.T.B.H. tử vong. Vụ sạt lở cũng khiến 2 người còn lại trong nhóm bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ sạt lở đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân chụp ảnh làm CCCD gắn chip. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an TPHCM khẩn trương cấp căn cước gắn chip cho người dân

Từ đầu tháng 11-2021 tới nay, các cán bộ chiến sĩ công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức, TPHCM nỗ lực cả ngày lẫn đêm để làm căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn. Nhiều người già, tàn tật, neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn… đều được cán bộ chiến sĩ còn tới tận nhà để làm CCCD.

Bút Sài Gòn

Dứt dạt là xong

- Tổng cục Đường bộ “khoe” tiến độ việc thực hiện thu phí không dừng đã có bước tiến rất nhanh trong thời gian qua. Đã có thêm 35 trạm thu phí không dừng được lắp đặt trên cả nước chỉ trong 6 tháng. Lý do chính để tăng tốc là có thêm nhà cung cấp dịch vụ - là công ty con của một tập đoàn viễn thông trong nước.

Giao thông - Đô thị

Ngọn lửa nhỏ…

Trong ngổn ngang nỗi lo dịch bệnh, bộn bề công việc cần phải làm, việc điều chỉnh để trở lại cuộc sống trong điều kiện “bình thường mới” - một động thái của ngành giao thông vận tải TPHCM đã góp phần cùng nhiều điều tốt đẹp khác làm cho cuộc sống ở thành phố thêm phần ấm áp, nghĩa tình. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: