Dự án Khu đô thị Thanh Hà, tên thương mại Royal An Nam Living, được quy hoạch trên diện tích 66,2ha, gồm khoảng 1.400 sản phẩm đất nền, shophouse và biệt thự. Giai đoạn I của dự án đã hoàn thiện hạ tầng trên diện tích 19,2ha.
Theo chủ đầu tư, giai đoạn II, III và IV của dự án sẽ tập trung hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông và các tiện ích trọng điểm. Dự án được kỳ vọng tạo kết nối với các tuyến giao thông chính của khu vực như đường Nguyễn Tất Thành và đường Điện Biên Phủ, phường Hội An Tây.
Cùng với việc phát triển khu đô thị, dự án còn triển khai khu nhà ở xã hội trên diện tích 4,2ha. Khu nhà ở xã hội này gồm 6 khối nhà cao 9 tầng, dự kiến cung cấp khoảng 500 căn hộ chung cư.
Phát biểu tại lễ khởi công, ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đề nghị chủ đầu tư bảo đảm kế hoạch triển khai, tiến độ và chất lượng công trình. Đối với khu nhà ở xã hội, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng cho rằng khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần giải quyết nhu cầu an cư cho người dân khu vực Hội An.
Ông Trần Anh Tuấn nhấn mạnh, nhà ở là vấn đề được Đảng, Nhà nước quan tâm, với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau; đồng thời đề nghị nhà đầu tư thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra.