Đà Nẵng: Làm rõ nguồn gốc quả lựu đạn nhựa

(SGGP).- Chiều 6-1, thầy Lê Trung Chinh, Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên, cho biết, hiện công an đã tiến hành điều tra làm rõ nguồn gốc 2 quả lựu đạn nhựa gây ra vụ nổ làm 2 học sinh lớp 12B3 của trường này bị thương hôm 5-1 vừa qua (Báo SGGP đã đưa tin).

Trước mắt, nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên 2 học sinh bị thương là Nguyễn Thị Thùy Trang và Nguyễn Hồ Huyền Trang đang điều trị tại bệnh viện. Nhà trường nhận trách nhiệm về việc để học sinh mang chất nổ vào trường và gây nổ khiến 2 em bị thương.

Tuy nhiên, thầy Lê Trung Chinh cũng cho rằng, bên cạnh trách nhiệm của nhà trường thì cũng có một phần trách nhiệm của cơ quan quản lý loại lựu đạn nhựa này.

NG.KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.