Đà Nẵng: Một nhân viên siêu thị điện máy chiếm đoạt gần 350 triệu đồng

SGGPO
Ngày 23-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an Đà Nẵng) khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Quốc Huy (35 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) về hành vi "Làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức".

Công an Đà Nẵng đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Quốc Huy

Công an Đà Nẵng đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Quốc Huy

Theo điều tra, từ tháng 2-2020 đến tháng 3-2021, Huy là nhân viên kinh doanh của Siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng, Huy tự ý liên hệ với các công ty đối tác để bán các thiết bị điện tử, điện lạnh.

Tuy nhiên, sau khi nhận gần 350 triệu đồng, Huy không nộp về công ty mà bỏ túi, tiêu xài cá nhân.

Để hợp thức hóa việc này, Lê Quốc Huy làm giả các con dấu, giả chữ ký để xác nhận công nợ, biên bản đối chiếu để nộp về Công ty Viettronimex. Sau thời gian dài che giấu, Huy bị Công ty Viettronimex kiểm toán, phát hiện hành vi và bàn giao cho Công an Đà Nẵng.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án