Đà Nẵng quảng bá sản phẩm OCOP, đặc trưng trong dịp lễ 30-4 và 1-5

SGGPO

Tối 29-4, Sở Công Thương Đà Nẵng tổ chức chương trình “Quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng - Đà Nẵng 2022” tại công viên bờ Đông cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà).

Hoạt động diễn ra tại công viên bờ Đông cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà), bên cạnh chợ đêm Sơn Trà- nơi khá nhiều người dân và du khách tham quan

Hoạt động diễn ra tại công viên bờ Đông cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà), bên cạnh chợ đêm Sơn Trà- nơi khá nhiều người dân và du khách tham quan

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 29-4 đến 1-5.

Tại đây, các đơn vị trưng bày, giới thiệu 40 gian hàng, trong đó có 35 gian hàng của 30 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Đây là các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm thủ công làng nghề truyền thống, sản phẩm lưu niệm phục vụ du lịch và đặc sản Đà Nẵng.

Còn lại 5 gian hàng của 23 đơn vị đến từ tỉnh Quảng Nam.

Đà Nẵng quảng bá sản phẩm OCOP, đặc trưng trong dịp lễ 30-4 và 1-5  ảnh 1 Cắt băng khai mạc chương trình

Hoạt động này là một trong những sự kiện hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm trực tiếp đến người dân địa phương và du khách trong dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay. Đồng thời tăng cường hỗ trợ công tác bán hàng đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất có những sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm chủ lực trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng nội địa, thúc đẩy phát triển thị trường trong nước.

Đà Nẵng quảng bá sản phẩm OCOP, đặc trưng trong dịp lễ 30-4 và 1-5  ảnh 2 Người dân tham quan một gian hàng

Bên cạnh đó, tiếp tục triển khai hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và các chương trình, kế hoạch của TP Đà Nẵng để thực hiện chủ đề năm 2022 “Năm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội”.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quảng Ngãi: Kỳ vọng làng du lịch cộng đồng Bình Thành

Khám phá vườn trái cây Nam bộ tại làng du lịch Bình Thành, Quảng Ngãi

Làng du lịch cộng đồng Bình Thành (thôn Bình Thành, xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) nằm ven dòng sông Phước Giang thơ mộng, nổi tiếng với vùng trái cây sum suê được trồng từ hơn 30 năm, bao bọc bởi cánh đồng lúa xanh mướt. Du khách đến làng Bình Thành sẽ được trải nghiệm cảm giác thanh bình của làng quê Việt, không khí trong lành với hàng cau cao vút...

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />