Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020 tại 3 điểm

SGGPO
Lúc 0 giờ ngày 25-1, Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020 tại 3 điểm

Theo thông tin, UBND thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm. Cụ thể: Trên cầu Nguyễn Văn Trỗi (giáp ranh giữa các quận Hải Châu, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn); khu vực trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu; khu Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang (phía trước trụ sở Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang).

Mỗi khu vực sẽ bắn 15 phút, sử dụng hệ thống bắn pháo hoa FireOne và theo phương pháp trình diễn pháo hoa nghệ thuật không nhạc nền. Các loại pháo đa dạng với loại pháo hoa tầm cao, tầm thấp; pháo hiệu ứng đặc biệt.

Được biết, việc tổ chức bắn pháo hoa nhằm tạo không khí vui tươi, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân. Đồng thời, sự kiện cũng tạo ấn tượng tốt đẹp, sức lan tỏa và quảng bá hình ảnh Đà Nẵng tươi đẹp và phát triển với du khách.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />