Đại diện Bộ GTVT: ''Đã xác minh danh tính người gửi các kiện hàng ghi 'Bộ trưởng Bộ GTVT' ''

SGGPO
Tối 7-5, đại diện Bộ GTVT cho biết đã xác minh danh tính người gửi các kiện hàng ghi “Bộ trưởng Bộ GTVT” đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Những kiện hàng gắn giấy ghi "Bộ trưởng Bộ GTVT"

Những kiện hàng gắn giấy ghi "Bộ trưởng Bộ GTVT"

Số hàng này được vận chuyển trên chuyến bay VN7211 của Vietnam Airlines từ Nội Bài vào Tân Sơn Nhất chiều 26-4-2021. Hình ảnh chụp các kiện hàng được cắt từ clip lan truyền trên mạng cho thấy vỏ bao bì hàng hoá là các thùng đựng rượu, đóng gói đúng quy cách khi gửi hàng bằng máy bay.

Đại diện Bộ GTVT khẳng định, "không có chuyện Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi các kiện hàng trên". Theo đại diện Bộ GTVT, người gửi các kiện hàng này là P.K.D., một nam nhân viên hợp đồng của Văn phòng Bộ GTVT. Người này tự giải thích gửi rượu vang, bánh cốm, chè cho bạn ở TPHCM, sợ hàng dễ vỡ và muốn đi nhanh hơn nên dán giấy ghi chữ "Bộ trưởng Bộ GTVT" vào.

Đại diện Bộ GTVT cho biết, hiện Bộ đã tạm đình chỉ công việc người này để làm rõ mục đích, động cơ của hành vi.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chung một chuẩn

- Từ đầu năm tới, xứ mình sẽ buộc ô tô nhập khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Chính vì điều này, nhiều dòng xe không đạt chuẩn bảo vệ môi trường sẽ không được nhập. Các hãng sản xuất xe cũng đứng trước lựa chọn khó nhằn: hoặc đầu tư nâng cấp quy chuẩn hoặc đứng ngoài thị trường.

Giao thông - Đô thị

Phát triển đô thị gắn với hệ thống giao thông công cộng

Theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải TPHCM, thành phố sẽ có một hệ thống giao thông công cộng tích hợp đa phương tiện, bao gồm 8 tuyến metro, 3 tuyến xe điện, cùng với 6 tuyến xe buýt nhanh (BRT) và hơn 200 tuyến xe buýt đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân.

Quy hoạch

Tin buồn