Đại học Alberta, Canada – Đảm bảo một tương lai thành công

Đại học Alberta (Univresity of Alberta - Ualberta) - thành lập năm 1908 là đại học hàng đầu tại Canada, nổi tiếng về những nghiên cứu được vinh danh thế giới.

 Trường là nơi đặt cơ sở của Viện nghiên cứu Quốc gia về Công nghệ Nano và mang đến cho sinh viên đại học, sau đại học chương trình đào tạo chất lượng với một vài ngành học chỉ có tại Canada.  Năm 2015 trường đã dành 22 triệu CAD cho các chương trình học bổng, trong đó rất nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

UAlberta tọa lạc tại Edmonton, Alberta, Canada – thành phố hiện đại và là nơi phát triển nền công nghiệp gas và dầu khí của Canada. Trường có gần 40.000 sinh viên, trong đó có hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 164 quốc gia toàn cầu. UAlberta mang đến cho sinh viên một môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, thân thiện, nhiều dịch vụ hỗ trợ trong môi trường đa văn hóa và lý tưởng cho các hoạt động nghiên cứu đột phá.

Trường đào tạo hơn 200 chương trình Cử nhân và khoảng 170 chương trình Thạc sỹ trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu: Khoa Kinh doanh; Khoa Giáo dục; Khoa Cơ khí; Khoa Khoa học; Khoa Đào tao Luật; Khoa Đào tạo nha sĩ, Y khoa; Khoa Nghiên cứu ngôn ngữ, văn hóa, đất đai, tài nguyên; Khoa Bào chế dược phẩm, Dược khoa; Khoa Giải trí và giáo dục thể chất; Khoa Điều dưỡng; Khoa Nghệ thuật; Khoa Khoa học môi trường, đời sống và nông nghiệp.

Riêng Khóa Tiếng Anh: Kỳ mùa Xuân khai giảng vào tháng 5 đến tháng 6; Kỳ mùa Hè khai giảng vào tháng 7 đến tháng 8; Kỳ mùa Thu khai giảng vào tháng 9 đến tháng 12; Kỳ mùa Đông khai  giảng vào tháng 1 đến tháng 4. Khóa chính quy: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm (nộp hồ sơ tối thiểu trước 3 tháng).

Hồ sơ cần nộp: Học bạ THPT và bằng tốt nghiệp phổ thông (cho Cử nhân); Bảng điểm + bằng tốt nghiệp đại học (cho Thạc sỹ); Chứng chỉ IELTS 4.5 nếu đăng ký học Tiếng Anh tăng cường (IELTS 6.0 vào thẳng Cử nhân & IELTS 6.5 vào thẳng Thạc sỹ).

* Đại diện trường sẽ có buổi phỏng vấn cho kỳ nhập học tháng 9-2016:

- Tại TPHCM: vào lúc 15 giờ thứ hai 25-1-2016, tại Văn phòng IDP, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

- Tại Hà Nội: vào lúc 9 giờ 30, thứ sáu 29-1-2016, tại Văn phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng.

Để đăng ký tham dự: gọi 08 2249 0000 hoặc 3835 0133 để biết thêm chi tiết.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Nhu cầu việc làm khối ngành sức khỏe tăng mạnh sau đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng sâu rộng đến rất nhiều lĩnh vực trong sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội, theo đó, nhu cầu nhân sự của các ngành nghề thay đổi hoàn toàn. Các nhóm ngành nghề thay đổi mạnh nhất như có thể kể đến như: Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ y tế, trở nên khát nhân sự hơn, kèm theo yêu cầu chuyên môn cao hơn. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng các khối ngành không chỉ yêu cầu chuyên môn mà còn cả khả năng ngoại ngữ. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục