Đại hội đồng lần thứ 8 của CSCAP nhóm họp tại Hà Nội

Sáng 21-11, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp Đại hội đồng lần thứ 8 của Hội đồng hợp tác an ninh châu Á - Thái Bình Dương (CSCAP). Đây là tổ chức an ninh bán chính thức (kênh 1,5) được thành lập năm 1993 (cùng thời gian thành lập ARF) để thảo luận và hợp tác về các vấn đề an ninh nổi lên trong khu vực.

Tham dự cuộc họp có hơn 300 đại biểu từ 21 nước thành viên của CSCAP. Cuộc họp lần này có chủ đề “Những nguy cơ và thách thức: Liệu cấu trúc an ninh khu vực mới có hữu ích”. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đến dự và phát biểu khai mạc.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP