Đảm bảo thi công an toàn Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần

SGGP
Thông tin từ Saigontourist Group - đơn vị được UBND TPHCM giao tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 - cho biết, thời gian thi công đường hoa từ ngày 13-1-2022 đến ngày 29-1-2022. 

Du khách tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Tân Sửu 2021

Du khách tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Tân Sửu 2021

Thời gian tổ chức cho người dân tham quan đường hoa tết bắt đầu từ tối 29-1-2022 đến chiều 4-2-2022. Đơn vị thi công sẽ tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch của TP trong suốt quá trình chuẩn bị, đảm bảo tiến độ và an toàn trong suốt thời gian thi công.  

18 năm qua, Đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành sự kiện du lịch, văn hóa, giải trí chào mừng Tết cổ truyền tại TPHCM. Đường hoa trải dài dọc tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ, được các kỹ sư, chuyên viên, khai thác, thiết kế bằng nhiều tiểu cảnh, đại cảnh, mang đậm nét đẹp đặc thù văn hóa phương Nam.

 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Chương mới cho nhạc Việt

Đầu năm 2022, bên cạnh những giải thưởng âm nhạc lớn, uy tín được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, nhà sản xuất có đóng góp xuất sắc thì sự xuất hiện của bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Billboard Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.