Đảm bảo thi công an toàn Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần

SGGP
Thông tin từ Saigontourist Group - đơn vị được UBND TPHCM giao tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 - cho biết, thời gian thi công đường hoa từ ngày 13-1-2022 đến ngày 29-1-2022. 

Du khách tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Tân Sửu 2021

Du khách tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Tân Sửu 2021

Thời gian tổ chức cho người dân tham quan đường hoa tết bắt đầu từ tối 29-1-2022 đến chiều 4-2-2022. Đơn vị thi công sẽ tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch của TP trong suốt quá trình chuẩn bị, đảm bảo tiến độ và an toàn trong suốt thời gian thi công.  

18 năm qua, Đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành sự kiện du lịch, văn hóa, giải trí chào mừng Tết cổ truyền tại TPHCM. Đường hoa trải dài dọc tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ, được các kỹ sư, chuyên viên, khai thác, thiết kế bằng nhiều tiểu cảnh, đại cảnh, mang đậm nét đẹp đặc thù văn hóa phương Nam.

 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021 vừa diễn ra vào tối 4-12 tại Show DC (Bangkok, Thái Lan) với màn tranh tài của 60 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Người đẹp Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị tân hoa hậu. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Khuyến đọc trong doanh nghiệp

Bước sang năm thứ 2, Tuần lễ Doanh nhân và sách bắt đầu được chú ý bởi tính tương tác cao và những hoạt động thiết thực. Một trong những hoạt động là hội thảo “Phát triển văn hóa đọc trong doanh nghiệp”, mở ra những cơ hội mới cho văn hóa đọc hiện nay. 

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống. 

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư.