Từ khóa: #đạn

Bắn súng Việt Nam phải dùng đạn dè xẻn trong tập luyện thường ngày. Ảnh: D.P

Bắn súng sẽ sớm hết cảnh…chờ đạn?

Tuyển bắn súng Việt Nam lên đường đi Indonesia thi đấu lượt giải cúp châu Á 2023 nhưng một trong những nỗi lo canh cánh của người làm bắn súng chính là phải làm sao đủ đạn cho xạ thủ tập lẫn thi đấu…
Tuấn (trái) và Quý (phải) tại cơ quan công an

Bắt hai đối tượng mua bán ma túy có thủ theo súng đạn

Ngày 25-12, Công an quận Tân Bình (TPHCM) cho biết, đang tạm giữ Dương Văn Quý (sinh năm 1979) và Phạm Xuân Tuân (sinh năm 1980), cùng ngụ tỉnh Bình Dương, để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy và Tàng trữ vũ khí.
Bắt giữ một đối tượng giấu súng, đạn khi nhập cảnh

Bắt giữ một đối tượng giấu súng, đạn khi nhập cảnh

Ngày 17-9, Thượng tá Phạm Thành Trung, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một người nhập cảnh qua biên giới có hành vi tàng trữ, cất giấu 2 khẩu súng và 25 viên đạn.
Băng nhóm chuyên cho vay nặng lãi thủ súng đạn, ma túy

Băng nhóm chuyên cho vay nặng lãi thủ súng đạn, ma túy

Kiểm tra hành chính một căn nhà trong hẻm trên đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TPHCM, công an phát hiện một băng nhóm chuyên cho vay nặng lãi. Băng nhóm này thủ súng đạn, ma túy. Công an đã thu giữ hàng trăm hồ sơ cho vay tiền, súng, đạn, ma túy…

Hình minh hoạ. Ảnh : Internet

Bắt đối tượng chuyên móc túi ở công viên Đầm Sen

Nhiều người dân vui chơi ở công viên nước Đầm Sen đã bị đối tượng trà trộn và trộm cắp nhiều tài sản như ví, ĐTDĐ, máy tính bản, tiền, dây chuyền… Từ trình báo, trinh sát mật phục bắt quả tang đối tượng thu giữ nhiều tang vật.