Đang cao điểm chống dịch Covid-19, hàng chục thanh niên vẫn tụ tập sử dụng ma túy trong khu du lịch

SGGPO
Qua test nhanh, có 23 đối tượng dương tính với ma túy, các đối tượng cũng đã khai nhận có sử dụng ma túy dạng thuốc lắc và dạng Ketamine tại 2 căn hộ trong Khu du lịch Oceanami.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Ngày 29-3, Công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) lập hồ sơ xử lý 25 thanh niên tụ tập, sử dụng ma túy tại một khu du lịch trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 1 giờ sáng 29-3, Công an huyện Đất Đỏ tiến hành kiểm tra căn hộ số B0708 và B1110 thuộc khu cư dân nằm trong Khu du lịch Oceanami (Khu phố Hải Sơn, Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ) thì phát hiện 25 thanh niên đang tụ tập vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19. Lực lượng chức năng đã thu giữ một số viên thuốc lắc và một lượng ma túy tổng hợp dạng Ketamine.

Qua làm việc và thử test nhanh, có 23 đối tượng dương tính với ma túy, các đối tượng cũng đã khai nhận có sử dụng ma túy dạng thuốc lắc và dạng Ketamine tại 2 căn hộ nêu trên.

Được biết, 2 căn hộ này đã được Khu du lịch Oceanami bán lại cho các cá nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đất Đỏ tiếp tục xác minh, làm rõ.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án