Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM kết nạp Đảng 15 quần chúng ưu tú

Đảng ủy Khối vừa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới “Lớp đảng viên kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM” cho 15 đoàn viên ưu tú, công đoàn viên ưu tú của Đảng bộ Khối. 
15 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng tại Hội trại truyền thống “Lá Trung Quân” năm 2022. Ảnh: hcmcpv
15 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng tại Hội trại truyền thống “Lá Trung Quân” năm 2022. Ảnh: hcmcpv

Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM vừa tổ chức Hội trại truyền thống “Lá Trung Quân” lần thứ 12 - năm 2022 tại Di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục miền Nam và Sư đoàn 5, Quân khu 7 (tỉnh Tây Ninh). Dự hội trại có 95 đại biểu là hội viên Hội Cựu chiến binh khối, đảng viên trẻ và các đoàn viên ưu tú năm 2021.

Theo Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Lê Thị Hồng Nga, phụ trách Đảng bộ Khối, hội trại là dịp để giáo dục truyền thống anh hùng dân tộc, qua đó xây dựng niềm tin, lòng tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng của toàn Đảng, toàn dân; đồng thời vun đắp bản lĩnh, lập trường, ý chí quyết tâm sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao của các đảng viên trẻ, cán bộ Đoàn, đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc khối. 

Trong khuôn khổ hội trại diễn ra chương trình đối thoại giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Khối với đoàn viên ưu tú và hội viên Hội Cựu chiến binh - chủ đề “Sắt son niềm tin theo Đảng”, và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Ấm tình quân dân” tại Sư đoàn 5, Quân khu 7.

Dịp này, Đảng ủy Khối cũng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới “Lớp đảng viên kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM” cho 15 đoàn viên ưu tú, công đoàn viên ưu tú của Đảng bộ Khối. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kiên định thực thi nguyên tắc tập trung dân chủ trong công tác cán bộ của Đảng

Kiên định thực thi nguyên tắc tập trung dân chủ trong công tác cán bộ của Đảng

Trước diễn biến phức tạp của tình hình thế giới hiện nay, sự tăng cường phá hoại của các thế lực thù địch và những biểu hiện hoài nghi về nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng, Đảng và các cấp ủy luôn kiên định nguyên tắc tập trung dân chủ trong xây dựng tổ chức và hoạt động của Đảng, nhất là trong công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.