Đầu tư lớn cho chương trình tích tem đổi quà

Dịp cuối năm, người tiêu dùng khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra ngoài những sản phẩm hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý, còn được tham gia chương trình “Tích tem đổi quà” với bộ dao nhà bếp đen độc đáo của Hà Lan.
Khi mua sắm tại Co.opmart, khách hàng vừa được đổi quà vừa được tích điểm
Khi mua sắm tại Co.opmart, khách hàng vừa được đổi quà vừa được tích điểm

Mua 200.000 đồng đổi 1 tem 

Chương trình khuyến mãi “Tích tem đổi quà” lớn nhất trong năm 2020 của Saigon Co.op sẽ diễn ra từ ngày 19-11-2020 đến 7-4-2021. Theo Saigon Co.op, trong thời gian này, người tiêu dùng khi mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers, Finelife vừa được tặng tem miễn phí vừa được tích điểm mua hàng vào thẻ. 

Đại diện nhà bán lẻ này cho biết, Saigon Co.op dành tặng hơn một triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp thương hiệu từ Hà Lan cho khách hàng có thẻ thành viên ở tất cả cấp độ khi mua sắm tại hệ thống. Sản phẩm tích tem đổi quà năm nay là bộ dao đen độc đáo được Saigon Co.op nhập khẩu độc quyền thương hiệu RoyalVKB từ Hà Lan. Sản phẩm này hiện không có bán tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm được thiết kế mang hơi hướng đề cao tính giải pháp, chức năng, thông minh, mang phong cách sống vui vẻ, tiện lợi và tôn lên vẻ hiện đại cho gian bếp.

Bộ dao Royal gồm 7 món: dao santoku, dao đầu bếp, dao bản lớn, dao gọt, kéo đa năng, thớt kháng khuẩn và hộp cắm dao đa sợi chưa có tại thị trường Việt Nam. Điều đặc biệt của bộ dao quà tặng lần này của Saigon Co.op là toàn bộ đều được phủ lớp chống dính đen huyền sắc sảo từ lưỡi tới cán, hạn chế tối đa việc thực phẩm bám dính trên lưỡi dao khi cắt. Cán dao còn được trang bị thêm các gờ bảo vệ ngón tay và những vân nổi chống trượt.

Để được tặng 1 tem, khách hàng chỉ cần mua sắm với hóa đơn từ 200.000 đồng trong khu tự chọn của siêu thị. Tùy theo số lượng tem tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng, khách có thể chọn tích tem nhiều hoặc ít để bù tiền tương ứng theo nhu cầu. 

Nhiều hình thức tích tem

Theo Saigon Co.op, bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, chương trình tích tem đổi quà năm 2020 của Saigon Co.op còn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng Saigon Co.op có thể tải dễ dàng tại App Store và Google Play. Chỉ cần vào ứng dụng Saigon Co.op, kích hoạt tính năng “tích tem”, khách có thể dùng chức năng đếm bước chân để đổi quà tặng, có thể tặng tem cho nhau và có thể bất ngờ nhận được tem thưởng. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành từ những thương hiệu lớn như Unilever, P&G, Vinamilk, Coca-Cola, Tường An... Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ngay tem thưởng khi mua các sản phẩm tham gia tài trợ.

Đến thời điểm này, Saigon Co.op là nhà bán lẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà độc quyền, tặng thẻ quyền lợi đáng kể cho người tiêu dùng. Theo ước tính của nhà bán lẻ này, liên tục 4 năm liền (2017 - 2020), Saigon Co.op đã dành tặng gần như miễn phí hơn 4 triệu sản phẩm nhập khẩu cao cấp độc quyền đến tận tay người dùng cả nước, giúp gian bếp người Việt ngày càng sang trọng, ấm cúng, tiện dụng và tạo niềm vui cho người nội trợ Việt khi vào bếp.

Khảo sát của Saigon Co.op cho thấy, hầu hết người tiêu dùng rất hài lòng với những sản phẩm quà tặng trong chương trình tích tem đổi quà do hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và cửa hàng Co.op Food thực hiện những năm qua. Bởi lẽ đây là sản phẩm quy đổi có chất lượng cao của các thương hiệu uy tín và còn là những mặt hàng độc quyền không có bán tại Việt Nam. Với những khách hàng thân thiết của Saigon Co.op, điểm cộng thú vị khác từ chương trình này là khách hàng được hưởng “quyền lợi kép” khi vừa được nhận tem đổi quà vừa được tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng các ưu đãi như quà sinh nhật, chiết khấu thương mại, mua hàng với giá ưu đãi riêng, nhận quà tết...

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.