Đề nghị xử lý nghiêm việc đánh người

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 22-6-2006, con tôi là Nguyễn Hữu Lộc, 17 tuổi ở khu phố Bình Yên Đông, phường 4, thị xã Tân An, chạy xe vào chợ mới Long An để mua hàng về bán quán ăn bình dân thì gặp Mai Thị Minh Thu, 21 tuổi, chạy từ trong chợ ra. Tuy 2 xe không va quẹt nhưng có xảy ra lời qua tiếng lại, sau đó Mai Thị Minh Thu chạy về nhà gọi chồng là Bùi Quang Duy, 25 tuổi, đến chợ và dùng tay đánh phía sau đầu làm con tôi té sấp xuống đất, rồi dùng chân đạp lên người khiến Lộc bị trọng thương.

Nguyễn Hữu Lộc bị đánh trọng thương đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Khi vụ việc xảy ra có sự chứng kiến của nhiều bà con tiểu thương và cả Ban quản lý chợ, nhưng không ai dám can ngăn, bởi lẽ, Minh Thu đã nói trước mọi người rằng : “Tao là con của trung tá công an, đứa nào can, tao đâm chết bỏ mẹ”.

Sau khi bị hành hung, con tôi ngất xỉu, được bà con đưa vào bệnh viện cấp cứu. Công an phường 2 thị xã Tân An sau đó đến lập biên bản vụ việc. Hôm sau, lúc 9 giờ ngày 23-6-2006, ông Mai Văn Vững, cha của Minh Thu, đến nhà tôi nói rằng: "Hai đứa con gái của tôi nó không có tham gia đánh con của bà, còn thằng rể của tôi nó làm sai thì để tôi nhận và chịu tiền thuốc men điều trị cho con bà".

Mặc dù ông Vững hứa sẽ lo toàn bộ chi phí thuốc men cho con tôi, thế nhưng từ đó đến nay, ông không đến nhà tôi lần nào nữa để lo chi phí tiền thuốc. Tôi đề nghị lãnh đạo Công an tỉnh Long An điều tra làm rõ vụ việc, xử lý thích đáng hành vi vi phạm pháp luật của hai vợ chồng Minh Thu nhằm tránh việc dư luận xầm xì cho rằng: đánh người vì cậy thế cha mình.

NGỌC ĐIỆP
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án