Đêm Gala “Vượt sóng đại dương”

“Vượt sóng đại dương” là tên gọi của đêm Gala “Làm giàu không khó” lần đầu tiên vào 19g30 chủ nhật 15-4 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Đêm Gala được dàn dựng khá công phu: không gian sân khấu là con tàu Columbus được tái dựng nguyên bản, với chiều dài 30m, ngang 7m và 3 cột buồm, cột cao nhất tới 21m được đặt trên mặt nước - biển cả. Hình tượng quả trứng Columbus thể hiện tinh thần vượt đại dương “thị trường” trong bối cảnh con thuyền kinh tế Việt Nam ra biển lớn.

Đêm Gala có nhiều trò chơi vui nhộn xen lẫn những tình huống kinh doanh bất ngờ đối với các “thủy thủ” sinh viên kinh tế của 3 trường đại học dự thi.

Đ.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ngành xuất bản, in và phát hành sách TPHCM tạo được thương hiệu phát triển vững bền

Phát biểu tại cuộc gặp, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM gửi lời thăm hỏi, chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM nhân ngày kỷ niệm trọng đại của ngành xuất bản, in và phát hành sách Việt Nam.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Kỳ vọng sách do doanh nhân viết và viết về doanh nhân

Trong khi dòng sách về doanh nhân (do doanh nhân viết hoặc viết về doanh nhân) trên thế giới vô cùng sôi động, thậm chí, không ít đầu sách trở thành sách bán chạy nhất với hàng triệu bản thì ở Việt Nam dòng sách này lại khá trầm lắng. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật