Đến bệnh viện thăm cha, con trai rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong

Sau khi đến bệnh viện thăm và chăm sóc cha, nạn nhân bất ngờ rơi từ tầng 7 của bệnh viện xuống đất và tử vong.

Trưa 24-10, ông Nguyễn Đăng Giáp, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, khoảng 10 giờ sáng nay, một người nhà bệnh nhân đã rơi từ lầu 7 của bệnh viện xuống đất và tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là nam, 32 tuổi (ngụ xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk).

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 24-10, nạn nhân đến bệnh viện để thăm, chăm sóc cha bị xuất huyết não, vừa được mổ đang nằm điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh tại tầng 7 của bệnh viện.

Đến bệnh viện thăm cha, con trai rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Khi lên tới lầu 7 thì bỗng nhiên người này nằm giữa lối đi và có dấu hiệu động kinh. Ngay sau đó, các bác sĩ đã đưa nạn nhân xuống phòng cấp cứu, chụp và kiểm tra sọ não. Khi tỉnh lại, người nhà của nạn nhân đã xin xuất viện và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đến khoảng 10 giờ thì người dân bất ngờ thấy người này rơi từ lầu 7 của bệnh viện xuống đất và tử vong.

Ngay sau sự việc xảy ra, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đã báo cáo cho cơ quan công an để phối hợp tiến hành công tác khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.